Là 1 trong các thương hiệu đã chứng minh và khẳng định được đáng tin cậy trong địa hạt giáo dục và đào tạo, sự ra đời cơ sở thứ ba của Trường mần nin thiếu nhi Sunshine Maple Bear tại Sunshine Garden sẽ mang lại cho trẻ em địa điểm quận 2 Bà Trưng cơ hội được học hành trong 1 môi trường Giáo dục hiện đại bậc nhất Hà Nội.

4 tiêu chuẩn quan trọng bậc nhất khi chọn trường thiếu nhi cho con

Mần nin thiếu nhi là môi trường tự nhiên học hành đầu tiên và được coi là bậc học nền tảng trong giai đoạn hình thành và tăng trưởng nhân cách của trẻ. Cùng với gia đình, đây được coi là “ngôi nhà thứ hai” thay cha mẹ chăm sóc trẻ, dạy cho trẻ những bài học đầu tiên, là bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của trẻ.

Tuy nhiên trong toàn cảnh các trường mầm non từ công lập đến tư thục nhiều như “nấm sau mưa” như Hiện giờ, để tìm được một ngôi trường thực sự chất lượng và hợp với con không phải là câu truyện đơn thuần.

Trường mầm non được coi là căn nhà thứ hai của trẻ

Thực tiễn đã cho chúng ta biết, trường công lập thường quá tải với con số lượng học sinh quá đông. Trường tư thì đòi hỏi phải có sự xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo việc dạy và học có đạt tiêu chuẩn hay không. Theo nhiều chuyên gia, có 4 tiêu chí tiên phong hàng đầu mà bố mẹ cần xem xét trước khi quyết định hành động chọn trường mầm non cho con mình.

Cơ sở vật chất: là nơi trẻ sẽ lưu trú cả ngày nên cơ sở vật chất của ngôi trường nên phải được coi trọng tiên phong hàng đầu. Phòng học phải rộng khắp, thoáng rộng, sạch sẽ, yên tĩnh, nhiều ánh nắng mặt trời, đồng thời phải trang bị đầy đủ các giáo cụ, thiết bị vệ sinh, tủ thuốc và đồ dùng y tế. Không dừng lại ở đó, bố mẹ nên phải quan tâm tới sân chơi ở nhà và ngoài trời cho trẻ. Ở độ tuổi này, giải trí cũng chính là một hình thức học hành. Nếu ngôi trường quá eo hẹp và chật, thiếu khoảng không chơi, việc học của trẻ sẽ khó rất có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên: Giáo viên chính là những người dân đóng vai trò quyết định trong việc hình thành nên tính cách, nhận thức và cả tri thức cho trẻ. Thế cho nên, từ tính cách, ngôn ngữ, kiến thức chuyên môn, cách trấn áp cảm xúc, giao tiếp và tình yêu của giáo viên với trẻ em sẽ ảnh hưởng tác động không ít tới nhận thức và tư duy của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng: Trường mần nin thiếu nhi không chỉ là thiên nhiên môi trường cho bé học hành, vui chơi, mà còn là nơi bé nạp nguồn năng lượng cho một ngày dài. Thế nên, hãy khẳng định rằng, ngôi trường mà bố mẹ chọn cung ứng đủ các nhu cầu về dinh dưỡng của trẻ. Không chỉ vậy, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cũng cần phải bảo đảm.

Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo cần chú trọng việc phát triển nhân cách của trẻ, là bước sẵn sàng toàn diện cho bé về nhận thức, sức khỏe, hoạt động mang tính chất xã hội, tăng trưởng ngôn ngữ và thẩm mỹ, năng khiếu sở trường, theo đó giúp trẻ sẵn sàng phi vào quy trình tiểu học.

Là một trong những trường mầm non cung ứng cả 4 tiêu chuẩn trên của phụ huynh, Sunshine Maple Bear Theo thông tin được biết đến là 1 trong những danh hiệu uy tín được đông đảo các bậc phụ huynh yêu thích và chọn lựa. Đó là ngôi trường thuộc mạng lưới hệ thống giáo dục và đào tạo của tập đoàn Sunshine, đồng thời là một trong những hệ thống mần nin thiếu nhi đầu tiên giảng dạy theo chương trình bản quyền của Maple Bear Canada – danh hiệu uy tín đã có mặt tại 400 điểm trường và 20 quốc gia trên quốc tế.

Trước đây, các cơ sở mầm non của Sunshine Maple Bear tại Sunshine Palace và Sunshine Riverside đã thành lập và đi vào hoạt động, nhận được sự tin yêu của các bậc phụ huynh. Theo luồng thông tin có sẵn thời gian tới đây, Trường thiếu nhi Sunshine Maple Bear sẽ chính thức được khai trương tại Dự án bất động sản Sunshine Garden. Đây sẽ là sự kiện mở giúp các dân cư nhí đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Q 2 Bà Trưng có cơ hội được học hành và thụ hưởng những tinh hoa của một trong các nền Giáo dục đào tạo tiên phong hàng đầu quốc tế.

Trường mầm non Sunshine Maple Bear sớm đi vào hoạt động

Liên tục chứng minh và khẳng định thương hiệu giáo dục và đào tạo số 1 của họ, Sunshine Maple Bear tại Sunshine Garden gây ấn tượng mạnh mẽ với phụ huynh với cơ sở vật chất chuẩn 5 sao. Toàn bộ các phòng học đều được thiết kế hợp lý, hòa giải, khai thác tối đa và thân mật và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài phòng học chính, trường còn có các phòng chức năng để trẻ được thực hành các hoạt động trải nghiệm và sáng tạo. Các đồ vật học liệu an toàn và mang tính Giáo dục đào tạo cao, giúp tối ưu hóa các hoạt động trải nghiệm và vui chơi giải trí của trẻ.

Đến với Sunshine Maple Bear, phụ huynh còn rất có thể hoàn toàn yên tâm với thiên nhiên môi trường nuôi dạy và chăm sóc chuẩn nước ngoài của ngôi trường này. Bởi mỗi lớp học ở đây đều được bố trí sĩ số học sinh/giáo viên phù hợp theo tiêu chuẩn thế giới. Qua đó, giáo viên có điều kiện lưu ý, chăm sóc các con một cách chu đáo, dễ dàng phát giác cũng như giải quyết những sự việc mà các con gặp phải một cách nhanh nhẹn và hiệu quả.

Những phòng học đạt tiêu chí 5 sao tại Trường thiếu nhi Sunshine Maple Bear

Đa phần các phụ huynh khi điều tra về Sunshine Maple Bear đều cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chương trình học hành của trẻ. Từ đó, chương trình mầm non được kiến thiết xây dựng bởi các chuyên viên Giáo dục Canada trên nền tảng vững chãi về mọi khía cạnh tăng trưởng của trẻ trong độ tuổi mầm non gồm: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và sức khỏe thể chất. Ngay từ ngày tiên phong đến trường, trẻ đã được học Tiếng Anh thông qua phương pháp “Thẩm thấu ngôn ngữ”, để tập trung đến mục tiêu quan trọng nhất của chương trình Maple Bear là “biết chữ”, gồm có nghe, nói, đọc và viết.

Dưới sự hướng dẫn và chỉ dẫn tận tình của những thầy cô giáo, học sinh khi theo học tại Sunshine Maple Bear luôn tự tin, hào hứng và yêu thích việc đến trường. 100% đội ngũ giáo viên tại Sunshine Maple Bear là những thầy cô có lòng yêu thương trẻ, có bằng cấp chuyên môn nghiệp vụ, cùng theo đó được nâng cao trình độ liên tiếp qua các khóa học đào tạo tập huấn của những chuyên viên đến từ Canada.

Để cảm nhận sự độc lạ, các bậc phụ huynh rất có khả năng dành thời gian ghé thăm để điều tra thêm về những điều đặc biệt quan trọng của ngôi trường này. Quan trọng hơn là khám phá một ngôi trường uy tín và chất lượng, nơi giúp phụ huynh luôn cảm thấy an tâm khi gửi gắm con em mình, giúp mỗi học sinh luôn luôn được chăm sóc, yêu thương và trang bị đủ hành trang để kiến tạo ra nước ngoài phẳng trong tương lai.