Khải Hoàn Land đã đạt một thỏa thuận hợp tác độc quyền với Coteccons và Tập đoàn Lê Phong để trở thành đối tác phân phối chính thức của dự án căn hộ cao cấp The Emerald 68 tại Bình Dương. Sự kiện này đã được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 18/4, với sự tham gia của các thành viên quan trọng trong lãnh đạo của Coteccons, Lê Phong, và Tập đoàn Khải Hoàn Land.

Khải Hoàn Land phân phối độc quyền The Emerald 68

Khải Hoàn Land đã ký kết một thỏa thuận hợp tác độc quyền với Coteccons và Tập đoàn Lê Phong để đảm nhận vai trò phân phối chính thức cho căn hộ The Emerald 68 tại Bình Dương. Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong sự hợp nhất và hợp tác của các doanh nghiệp uy tín trong ngành. Nó đồng thời tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài giữa Coteccons, Lê Phong và Khải Hoàn Land trong tương lai, với mục tiêu cung cấp sản phẩm và dịch vụ bất động sản hàng đầu cho khách hàng và nhà đầu tư với chất lượng cao.

  1. Coteccons: có hơn 20 năm kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, với danh tiếng là một trong những công ty hàng đầu trong việc làm tổng thầu cho nhiều dự án quy mô lớn và quốc tế. Coteccons đã tiên phong trong việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và áp dụng công nghệ tiến bộ để thúc đẩy những hoạt động vì một tương lai bền vững.
  2. Lê Phong: hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản và đã phát triển trong hơn một thập kỷ. Họ đã tạo nên một loạt dự án ấn tượng trên khắp cả nước và đặc biệt là tại thị trường Bình Dương.
  3. Khải Hoàn Land: là một thương hiệu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong đầu tư, hợp tác phát triển và phân phối dự án bất động sản. Họ đã xây dựng một mạng lưới phân phối rộng lớn và được đánh giá cao về khả năng kinh doanh.

Sự hợp tác này mang lại lợi ích cho cả ba bên, và Tập đoàn Khải Hoàn Land sẽ đảm nhận vai trò phân phối độc quyền cho dự án The Emerald 68, một dự án có hơn 800 căn hộ, do Tập đoàn Lê Phong và Coteccons sở hữu.

Khải Hoàn Land ký kết phân phối độc quyền dự án The Emerald 68 Bình Dương

Tổng quan về dự án The Emerald 68 của Coteccons

Nằm tại số 68 Đường Vĩnh Phú 16, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương, The Emerald 68 thể hiện một vị trí độc đáo với hai mặt tiền và một tầm nhìn rộng mở về sông Sài Gòn. Dự án này có sự giao nhau với Đại lộ Bình Dương và nằm gần cửa ngõ TP. Thủ Đức, vùng tập trung của trung tâm kinh tế và hành chính phía Nam Việt Nam, bao gồm TP.Thủ Dầu Một, TP. Hồ Chí Minh và TP. Biên Hòa. Với sự phát triển hạ tầng giao thông trong khu vực, The Emerald 68 giúp cư dân dễ dàng kết nối đến các trung tâm giải trí, văn hóa, giáo dục, hành chính và chính trị trong thời gian ngắn.

Dự án The Emerald 68 không chỉ thu hút tài lộc mà còn là sự lựa chọn lý tưởng cho những người thành đạt, những nhà đầu tư tìm kiếm hệ sinh thái tiện ích nội khu đa dạng và hoàn chỉnh. Tiện ích nổi bật bao gồm hồ bơi muối khoáng, jacuzzi nhiệt đới quanh năm, khu thể thao ngoài trời, phòng gym-yoga, sân bóng rổ, khu vực cờ vua ngoài trời, khu BBQ ngoài trời, nhà trẻ và nhiều tiện ích khác. Dự án cũng có các shophouse sang trọng, tạo ra một tuyến Shopping street đa dạng để cư dân có thể ăn uống, mua sắm và thực hiện các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

The Emerald 68 đã lấy cảm hứng từ viên ngọc lục bảo, biểu tượng của sự tăng trưởng, giá trị quý báu và thành công. Mục tiêu của dự án là xây dựng một cuộc sống sung túc, hạnh phúc và bền vững cho cộng đồng cư dân, trở thành biểu tượng thịnh vượng và báu vật mang tính trường tồn của tỉnh Bình Dương. Trong buổi sự kiện ký kết, đại diện của Coteccons, Lê Phong và Khải Hoàn Land đã chia sẻ niềm hạnh phúc về việc hợp tác màu mỡ này và cam kết hỗ trợ lẫn nhau để đảm bảo việc đưa các căn hộ chất lượng từ dự án The Emerald 68 đến tay khách hàng và nhà đầu tư với những giá trị thực sự thiết thực.

Dự án căn hộ chung cư The Emerald 68 Bình Dương

Sở hữu ngôi nhà mơ ước tại The Emerald 68

  1. Phát triển bền vững: The Emerald 68 không chỉ tập trung vào việc xây dựng căn hộ cao cấp, mà còn chú trọng đến sự bền vững và thân thiện với môi trường. Dự án này áp dụng các tiêu chuẩn xanh và công nghệ tiến bộ để giảm tiêu thụ năng lượng và tài nguyên. Điều này giúp cư dân không chỉ tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng mà còn giảm tác động đến môi trường.
  2. Mang đến sự đa dạng: The Emerald 68 không chỉ là nơi ở lý tưởng cho gia đình, mà còn phù hợp với nhiều đối tượng cư dân khác nhau. Có sự lựa chọn đa dạng về diện tích căn hộ và thiết kế nội thất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân, từ các gia đình trẻ, cặp đôi trẻ, người độc thân đến những người đầu tư.
  3. Phát triển cộng đồng: The Emerald 68 không chỉ là nơi ở, mà còn là một cộng đồng đáng sống. Dự án này tạo điều kiện để cư dân gắn kết và tương tác thông qua các hoạt động và tiện ích chung như khu vui chơi trẻ em, khu vườn cộng đồng, và các sự kiện xã hội. Điều này giúp thúc đẩy tinh thần cộng đồng và làm cho The Emerald 68 trở thành một nơi thú vị để sống.
  4. Cam kết về chất lượng: Dự án này được thực hiện bởi Tập đoàn Lê Phong và Coteccons, hai thương hiệu uy tín với danh tiếng về chất lượng và uy tín trong ngành bất động sản. Điều này đảm bảo rằng cư dân của The Emerald 68 sẽ được tận hưởng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc.

Những yếu tố này cùng nhau tạo nên dự án The Emerald 68 như một biểu tượng của sự phát triển và thịnh vượng, mang đến cuộc sống tốt đẹp và bền vững cho cư dân và cả khu vực Bình Dương.

Dự kiến The Emerald 68 sẽ được chủ đầu tư mở bán vào tháng 11/2023. Mọi thông tin chi tiết có thể kham khảo tại website: https://resviet.vn/the-emerald-68/