Đất Xanh Miền Đông biến thành đối tác của tập đoàn lớn Tecco trong việc hợp tác tăng trưởng các dự án BĐS những năm tới. Dự án BĐS đầu tiên đánh dấu bắt tay hợp tác giữa hai Doanh Nghiệp là Tecco Felice Homes đang rất được triển khai tại Thành Phố Thuận An, Bình Dương. Cũng trong lần hợp tác và ký kết này, Đất Xanh Miền Đông trở thành nhà phát triển dự án của Tecco Felice Homes do Tecco làm chủ đầu tư dự án.

Thỏa thuận hợp tác ký cam kết lần này cũng được xem như là cột mốc quan trọng trong việc hợp tác kế hoạch lâu dài, giữa một đơn vị là CĐT đáng tin cậy có nhiều quỹ đất cùng nhiều dự án tầm cỡ đang rất được triển khai, cùng một trong những nhà tăng trưởng dự án hàng đầu khu vực Lúc bấy giờ.
Tecco Felice Homes là khu căn hộ cao cấp 22 tầng, tọa lạc ngay khu dân cư hiện diện, được kiến thiết xây dựng với hơn 26 tiện ích nội khu hiện đại, đa chức năng. Điểm nhấn đặc biệt là tầm nhìn 360 độ từ công viên Sky Park độc lạ.

Với mục đích mang tới cho các cư dân tương lai một môi trường sống chất lượng vượt mong chờ, một căn hộ cao cấp hạng sang với giá hợp lý, hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tecco Felice Homes góp phần xử lý nhu yếu ở thực của người dân trong xung quanh vị trí.

Đây cũng là cơ sở để sau khi ra đời thị trường, dự án BĐS hứa hẹn biến thành tâm điểm thu hút không riêng gì những gia đình trẻ đang tìm kiếm một tổ ấm để định cư mà còn cả giới đầu tư.

Tập đoàn Tecco là Công Ty hoạt động nhiều nghành nghề phức hợp, đã có hơn 20 năm hình thành và tăng trưởng, hoạt động đa số trong các lĩnh vực khai phá đá, nước, lĩnh vực thủy điện và chuỗi các Thương Mại Dịch Vụ như: du lịch lữ hành, tư vấn thiết kế, xây dựng và nổi bật nhất là lĩnh vực Bất Động Sản. Đến nay, tập đoàn lớn có 5 tổng Doanh Nghiệp sở tại, 29 đơn vị thành viên, liên doanh liên kết, thực thi hơn 60 dự án trải dài 18 tỉnh thành trong cả nước từ Lào Cai đến Kiên Giang.

Là cá thể sở tại Đất Xanh Sevices, Đất Xanh Miền Đông hoạt động chuyên về lĩnh vực đầu tư, Thương Mại & Dịch Vụ môi giới và tư vấn BĐS, với chi nhánh đặt ở Bình Dương. Thị trường mục tiêu mà Công Ty hướng đến là Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, một số tỉnh địa điểm Tây Nguyên và nhất là Bình Dương. Với những tiềm lực sẵn có về tay nghề và nhân sự, trong thời gian vừa mới qua, Cty địa ốc Đất Xanh Miền Đông đã tham gia cung cấp thành công hàng loạt dự án bất động sản.

Xem thêm tại: https://duansunrisegarden.com/du-an-can-ho-tecco-felice-homes-an-phu-binh-duong/