Chuẩn bị bàn giao dự án Opal Boulevard, Đất Xanh khẳng định vị thế tại khu Đông. Các công trình của dòng sản phẩm Opal đều với vị trí chiến lược, tụ họp chính yếu tại khu Đông của TP.HCM, nơi tiếp giáp những thành thị trẻ như TP.Thủ Đức, TP.Dĩ An, TP.Thuận An. Mẫu sản phẩm này đều được đầu tư hệ thống nhân thể ích đương đại và pháp lý vững chắc, trở thành nơi an cư và đầu tư sinh lời cho phổ biến người dùng.

Kế bên thời kì thi công mau chóng cũng như vị trí đẹp ven sông và liền kề trọng điểm thương mại, Opal Riverside cũng như Opal Garden còn sở hữu những lợi thế khác như giá tiền mềm so có thị phần nhưng lại mang biên độ tăng giá lớn, cộng các nhân tiện ích nội khu tiên tiến như hồ bơi, bến du thuyền, khu thể thao, khu vui chơi… Chính thành ra 2 Dự án này luôn thu hút được sự để ý của khách đầu cơ lẫn khách sở hữu nhu cầu ổn định chỗ ở.
Tiếp nối thành công ấy, Dự án thứ ba trong cái Opal – Opal Boulevard cũng tiếp tục mang tin đáng mừng đến cho các bạn lúc công bố thông tin bàn giao sớm đến 6 tháng.

Thông báo trong khoảng chủ đầu tư, những căn hộ của Opal Boulevard lúc bàn giao đều được đầu tư nguyên liệu cao cấp, đầy đủ phòng khách, bếp… được lát gạch hoa cương cao cấp bền màu, chống trầy xước. Chủ đầu tư cũng trang bị cho mỗi căn hộ tủ bếp trên và dưới bằng gỗ công nghiệp cao cấp, thẻ trong khoảng căn hộ, cửa 2 lớp chống cháy, hệ thống liên lạc nội bộ video intercom…

Việc xây dựng thương hiệu TP. Thủ Đức vào đầu năm 2021 đã giúp gia nâng cao sức hút khu căn hộ này trong mắt giới đầu tư địa ốc nhờ lợi thế về vị trí giao thương chiến lược ngay sát đại lộ Phạm Văn Đồng, cửa ngõ TP. Thủ Đức; tiếp giáp với những thức giấc thuộc vùng kinh tế trung tâm phía Nam.
Đây cũng là một trong các nhân tố giúp những nhà đầu cơ vào Dự án thu lợi lớn, kế bên việc nâng cao lợi nhuận theo tiến độ hoàn thiện sớm của Công trình.

Như vậy các Công trình khác, việc bàn giao sớm Công trình sở hữu chất lượng tối ưu vừa tạo điều kiện tiện dụng cho việc ổn định gia đình của khách hàng vừa giúp nhà đầu tư chóng vánh xoay vòng vốn. Điều này được xem là 1 trong những nguyên tố quan yếu khiến Dự án bất động sản nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, cũng là điều kiện tiên quyết giúp chủ đầu cơ khẳng định tiềm lực của mình.

Là cái sản phẩm chủ đạo mà Tập đoàn Đất Xanh tụ hội phát triển tại khu vực giáp ranh TP. Thủ Đức và Bình Dương, loại sản phẩm Opal được hy vọng sẽ trở nên biểu trưng cho chuỗi căn hộ khu Đông mà tập đoàn đầu tư khai triển.

Nối tiếp sau Opal Boulevard, tập đoàn này hiện đang lớn mạnh Opal Skyline sở hữu Coteccons là nhà thầu chính tại mặt tiền tuyến phố Nguyễn Văn Tiết, trung chân tình phường trẻ Thuận An (Bình Dương). Được giới thiệu ra thị phần trong khoảng tháng 8-2020, Công trình lôi kéo được sự để ý lớn của thị trường nhờ việc mang rộng rãi điểm hay khiến cho điểm tựa gia nâng cao giá trị cho mai sau.

Hiện Đất Xanh cũng lên kế hoạch đẩy nhanh tiến độ khai triển những Công trình thuộc dòng sản phẩm Opal để “đón sóng” vững mạnh mạnh mẽ của thị phần cũng như khẳng định vị thế của mình tại khu vực này.