Kể từ tháng 9/2020, CĐT Sunshine Group áp chế chính sách bán hàng nhằm tương hỗ tối đa cho khách hàng có nhu yếu sở hữu một căn hộ tại Dự án bất động sản Sunshine Garden. Khi mua căn hộ tại Dự án BĐS Sunshine Garden, các gia chủ tương lai sẽ nhận được các ưu đãi lôi cuốn gồm:

  • Miễn phí Dịch vụ điều hành quản lý trong 2 năm tiên phong
  • Gói quà tặng trị giá tới 400 triệu đồng
  • Chiết khấu giao dịch thanh toán sớm tới 10% giá trị căn hộ cao cấp

Để hạn chế áp lực tài chính cho người tiêu dùng, chủ đầu tư Dự án đã liên kết với ngân hàng nhà nước đề ra chương trình hỗ vay lên tới 60% GTCH trong mức 25 năm với lãi suất vay 0% trong tối đa 20 tháng. Do Dự án BĐS đã chuyển giao nên người mua rất có thể nhận nhà ngay sau khi hoàn thành các nghĩa vụ và trách nhiệm về tài chính mà vẫn được hưởng quyết sách vay vốn ngân hàng và hỗ trợ lãi suất vay. Từ những quyết sách trên, khách hàng rất có khả năng kết hợp dịch vụ thuê mướn để sinh lời ngay lập tức với tổng lợi ích gia tăng lên tới 600 triệu đồng.

Lấy cảm hứng từ khu vườn Âu trong lòng phố thị, Sunshine Garden được gây dựng với lõi cảnh quan trung tâm giữa ba tòa tháp, một cấu trúc gắn liền với hình ảnh của các tòa lâu đài Âu Lục lịch lãm cùng tượng đài nghệ thuật khác biệt. Sát đó, các mảng cây lá, hồ nước cùng các tuyến phố dạo bộ liên hoàn mang về cho dân cư nhiều trải nghiệm giật mình, thú vị.

Không chỉ nắm giữ công viên xanh với hệ cảnh quan xanh trong lành, tạo cảm xúc hòa mình vào thiên nhiên cho người dân, các chung cư tại Sunshine Garden còn được thiết kế với không gian rộng rãi với diện tích quy hoạnh từ 107m2 đến 128 m2 (thông thủy). Chính các yếu tố trên đã khiến Sunshine Garden được đánh giá và thẩm định cao trong mắt các GĐ muốn sống chung 3 thế hệ ông bà – cha mẹ – con cháu trên cùng một mặt sàn.