Sự tăng tốc mạnh mẽ của hạ tầng giao thông giúp Bất Động Sản Đông Nam TP.HN có thể trở nên vô cùng sức nóng. Các Dự án nhà tại khu vực này cũng được hy vọng hưởng lợi từ sức bật cơ sở hạ tầng. Từ hạ tầng giao thông vận tải ngày càng hoàn thiện… Vài năm trở về đây, khu vực hướng đông Nam TP.Hà Nội nhận được sự chú ý can đảm về cơ sở hạ tầng giao thông. Việc được đầu tư và quy hoạch bài bản, hệ thống cầu đường được thiết kế xây dựng giúp xung quanh vị trí này ngày càng “thay da đổi thịt”.

Một trong những dự án bất động sản hạ tầng giao thông vận tải đáng lưu ý tại địa chỉ này đây là Dự án Cầu Vĩnh Tuy (giai đoạn 2). Dự án này vừa được phê duyệt chính sách vào đầu tháng 2/2020, tổng chiều dài 3,5 km, rộng 19,25m, với 4 làn xe. Tim cầu nằm đi đôi và cách tim Vĩnh Tuy 1 về hướng hạ lưu sông Hồng khoảng 20m. Cây cầu huyết mạch bắc quan sông Hồng, tạo thuận lợi trong di chuyển cho cư dân địa điểm lân cận. Về giải pháp tổ chức giao thông vận tải, Cầu Vĩnh Tuy mới sẽ tiếp đón chiều đường từ bờ Nam (quận Hai Bà Trưng) sang bờ Bắc (quận Long Biên).

Nối liền với Cầu Vĩnh Tuy 2, một Dự án lớn khác cũng sẽ được nhận định sẽ khiến Nhà Đất khu vực này tăng nhiệt, đó là Dự án đường vành đai 2 trên cao. Dự án BĐS khởi công từ tháng 4/2018, gồm tuyến phố bộ trên cao và mở rộng dưới thấp. Sau hơn 2 năm khai công, Dự án BĐS đã triển khai xong nhiều danh mục và được kỳ vọng giảm bớt tình hình ùn tắc trong nội đô kéo dài suốt nhiều năm liền.

Hạ tầng giao thông vận tải là một trong các yếu tố đặc biệt quan trọng tạo ra sức lôi cuốn của bất kỳ Dự án nào. Đây chính là thước đo của đa số người trong việc quyết định hành động chọn ngôi nhà mai sau. Theo các sàn Bất Động Sản, lượng khách lưu ý tới các Dự án BĐS quanh địa điểm này có khuynh hướng tăng lên đáng kể.

Cú hích cho sự phát triển BĐS

Người xưa có câu, “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để chỉ một mảnh đất có vị trí đắc địa. Sunshine Garden có sức hút rất lớn ngay từ khi chính thức mở bán những căn hộ chung cư tiên phong bởi địa thế ở ngay bên cạnh trọng tâm Q Hai Bà Trưng, cùng với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện.
Từ Sunshine Garden, dân cư chỉ chuyển dời thêm 300m là tiếp cận được cả Cầu Vĩnh Tuy 1 & 2 và đường vành đai 2 trên cao. Hy vọng sức bật lớn từ các đại Dự án nêu trên khiến Sunshine Garden nắm giữ tiềm năng tăng giá lớn.

Xét về tiềm năng thị trường xung quanh vị trí này, nhiều chuyên gia nhận định rằng Nhà Đất khu Đông Nam TP.Hà Nội sẽ còn nhiều dư địa để tăng trưởng những năm tiếp theo.

Không riêng gì hấp dẫn người tiêu dùng bởi sự tiện lợi trong liên kết hạ tầng, chính nội tại Sunshine Garden cũng thu hút sự chú ý của khách hàng. Lấy cảm hứng từ khu vườn Âu trong lòng phố thị, Sunshine Garden được thiết kế và xây dựng với lõi cảnh quan giữa trung tâm giữa ba tòa tháp G1, G2 và G3. Theo tin tức từ phía chủ đầu tư Dự án, Dự án BĐS đã hoàn thiện với đầy đủ pháp lý. trong đó, tòa G1, G2 đã đón người dân về ở, còn tòa G3 dự đoán sẽ bàn giao trong những năm tới.

Đáng chú ý, cả 3 toà của Sunshine Garden đều nắm giữ nhiều chung cư diện tích quy hoạnh lớn với đơn giá “dễ chịu”hơn nhiều Dự án BĐS trong địa điểm.

Đặc biệt quan trọng, khi quỹ đất nội đô ngày càng hạn hẹp, nguồn cung cấp ngày càng hiếm hoi trong khi chất lượng môi trường sống ngày càng cao thì việc nắm giữ các căn hộ diện tích quy hoạnh lớn như một định hướng tất nhiên. Để trẻ được sống tại một tòa nhà rộng rãi, bên dưới là công viên xanh giải trí sẽ tạo điều kiện phát triển tối đa cho trẻ em. Tổ chức Y tế thế giới cho biết, mức độ hoạt động thể chất thích hợp cho trẻ từ 5 đến 17 tuổi rất quan trọng cho việc tăng trưởng của xương, cơ và khớp khỏe mạnh, cũng như mạng lưới hệ thống tim mạch hoạt động tốt, điều phối và trấn áp vận động, cùng theo đó làm giảm các triệu chứng quan ngại và trầm cảm, tạo thời cơ để trẻ tự biểu hiện, tương tác xã hội và hòa nhập.

Mặc dù thế, TP.HN đang rất thiếu sân chơi để trẻ nhỏ được vận động. Ggần đó, các phụ huynh cũng không có nhiều thời khắc để thường xuyên đưa con đến công viên hay khu vui chơi xa nhà. Vì thế việc có một không gian thoáng mát, rộng rãi, có sân chơi để nô đùa, hoạt động sức khỏe với con trẻ là vô cùng quan trọng. Tại Sunshine Garden, chủ đầu tư Dự án đã đoạt ra một phần diện tích tương đối rộng để làm 1 vườn Ban Mai dưới tầng trệt dưới và 3 vườn sinh thái xanh trên cao để phục vụ cho các hoạt động thể chất cho trẻ nhỏ và phụ huynh.

Hiện Sunshine Garden đã sẵn sàng chuẩn bị đón dân cư về ở ngay trong quý II/2020 với những quyết sách vô cùng hấp dẫn như tặng gói nội thất bên trong trị giá tới 250 triệu đồng, ưu đãi tới 10% GTCH cho người mua giao dịch thanh toán sớm; Tặng Smartphone Samsung trị giá 25 triệu cho người mua nhà qua Sunshine App.