Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, những TP lớn như Thành Phố Hà Nội, TPHCM đang khoác lên mình “vẻ ngoài” chững lại và yên ắng đến lạ thường, khác hẳn với việc náo nhiệt vốn có. Có lẽ rằng chưa bao giờ người ta rất có thể thấy một sự vắng lặng như thế ở các nơi được mệnh danh là “thành phố suốt đêm không ngủ”.

Trong sự vắng lặng của phố P TP.Hà Nội, hình ảnh những tòa cao ốc thắp sáng, hiển thị lá quốc kỳ hay dòng chữ cổ vũ tinh thần chống dịch trở nên thật ý nghĩa. Được biết thêm, đây đều là những Dự án bất động sản cao cấp của Sunshine Homes, toạ lạc tại các vị trí đắc địa tại TP.HN như xung quanh vị trí chân cầu Nhật Tân, Khu đô thị Ciputra hay tuyến đường huyết mạch giao thông vận tải hướng tây TP.Hà Nội Phạm Hùng, từ nhiều ngày nay đã toàn bộ thắp sáng suốt đêm thông điệp “Chung tay ngăn ngừa Covid 19”, phủ rộng mạnh mẽ tinh thần lành mạnh và tích cực, lạc quan, kiên cường trong cuộc chiến cam go chống dịch Covid của chính quyền và nhân dân Thành Phố Hà Nội.

Với điểm nhấn là các đường line dọc khoẻ khoắn, mạch lạc… phản chiếu trên bề mặt phủ kính Low-E sang trọng, công nghệ chiếu sáng kết hợp giữa gián tiếp và trực tiếp từ mạng lưới hệ thống Led Media là nét đặc trưng đắt giá của những toà nhà Sunshine Homes, góp phần tăng thêm giá trị kết cấu hạ tầng của công trình và làm đẹp thêm cho cảnh quan khu vực khi Thành Phố về đêm.